Long Phú thăm tặng quà các gia đình bị thiệt hại do lốc xoáy
Vào khoảng 10 giờ ngày 22/7, một trận mưa giông kèo theo lốc xoáy đã làm tốc mái 4 căn nhà trên địa bàn 2 ấp Nước Mặn 1 và Mười Chiến xã Long Phú huyện Long Phú. Nhận được tin báo, lãnh đạo Long Phú và các ban ngành đoàn thể huyện cùng đảng ủy – UBND xã Long Phú đã đến thăm hỏi, động viên đồng thời khảo sát đánh giá mức độ thiệt hại tại các hộ gia đình có nhà bị tốc mái để có biện pháp hỗ trợ kịp thời.

Qua buổi đến thực tế thì có một căn nhà bị tốc mái hơn 50% tại ấp Mười Chiến, các căn còn lại bị thiệt hại nhẹ các hộ gia đình đã tự khắc phục. Đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại đồng thời cũng vận động các gia đình chồng chắn nhà cửa chắc chắn khi mùa mưa bão sắp đến. các ngành chuyên môn cũng se đánh gia thiệt hại và sớm có biện pháp hỗ trợ cho bà con Song song đó đoàn cũng tuyên truyền các gia đình tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, các biện phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo quy định.

Trích ảnh: tặng quà cho gia đình bị ảnh hưởng gió lốc

Dịp này đoàn cũng tặng các phần quà đến các gia đình có nhà bị ảnh hưởng gió lốc./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng