Long Phú tham gia học tập tuyên truyền bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
         Sáng ngày 25/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tiếp và trực tuyến học tập, tuyên truyền bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
        Dự tại điểm cầu huyện Long Phú có đồng chí Lâm Tiến Thạch – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vương Tấn Vũ – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Đức – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo chủ chốt các Ban, ngành huyện và cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện.
Trích ảnh: các đồng chí lãnh đạo huyện Long Phú tham gia học tập bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt những nội dung cốt lõi trong bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”. Bài viết do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chấp bút nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).
Theo đồng chí Lâm Văn Mẫn, đây là bài viết đặc biệt quan trọng cả về lý luận lẫn thực tiễn, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh, dân tộc Việt Nam. Bài viết có giá trị rất lớn đối với việc khích lệ, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2024 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Qua đó, củng cố niềm tin sắt son của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, khẳng định đây là sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt, phù hợp với thực tiễn Việt Nam và xu thế phát triển của thời đại.
         Với ý nghĩa, tầm quan trọng đó, đồng chí Lâm Văn Mẫn đề nghị các cấp ủy, tổ chức đảng và các đồng chí tham dự hội nghị quan tâm triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Hướng dẫn số 07, ngày 1/4/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng thời, tiếp tục triển khai các hướng dẫn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bảo đảm đầy đủ, sâu sắc về nội dung và tiến hành nghiêm túc, thường xuyên, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị; công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; các sự kiện quan trọng của cả nước và của tỉnh.
        Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng nghiên cứu tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị, tư tưởng về bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bằng hình thức phù hợp như: sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề tại cơ quan, đơn vị hoặc diễn đàn, hội thảo... nhằm không ngừng bồi đắp niềm tin, lý tưởng, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ. Qua đó, góp phần cổ vũ cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục kiên định, kiên trì con đường độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội; nỗ lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng.
       Đối với Ban Tuyên giáo, tuyên huấn các cấp, các cơ quan báo chí và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu cần tiếp tục nghiên cứu, tuyên truyền, lan tỏa ý nghĩa, giá trị sâu sắc của bài viết đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, chú trọng việc thông tin, tuyên truyền trên nền tảng mạng xã hội. Thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, tuyên truyền, giáo dục lịch sử cách mạng của Đảng, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch, phản động./.

Tin,ảnh: BST, Chiến Thắng