Long Phú khai mạc Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 93 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
         Nằm trong chỗi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024. Sáng ngày 22/03, tại Nhà Văn hóa Quốc Hương, Huyện đoàn Long Phú, kết hợp với Trung tâm Văn hóa TT – TT và Phòng GD – ĐT huyện Long Phú, tổ chức lễ khai mạc Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ năm 2024. Đến tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Triệu Đạt Quý Nguyên, UVBTV Tỉnh đoàn - Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh đoàn Sóc Trăng; Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và đồng chí Lê Thanh Phương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú, lãnh đạo các xã, thị trấn và hơn 150 vận động viên bóng chuyền hơi nữ trong toàn huyện.
Thi đấu Giải bóng chuyền hơi kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM.

Tham dự Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ năm nay, gồm có 14 đội đến từ các đơn vị Liên quân của các xã, thị trấn; Liên quân từ các đơn vị Trường Mầm non đến bậc Trung học phổ thông, cùng các đơn vị xã, thị trấn như: Tân Hưng, Trường Khánh; Song Phụng, thị trấn Đại Ngãi. 14 đội tham gia thi đấu, Ban tổ chức cho bốc thăm chọn cặp thi đấu loại trực tiếp. Kết thúc Giải đấu Ban tổ chức sẽ trao các Giải thưởng gồm: Giải nhất, Cúp, cờ, tiền thưởng; Giải Nhì, Ba, Tư và Giải Khuyến Khích gồm: Cờ và tiền thưởng. Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Long Phú năm 2024, nhằm tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi trong lực lượng đoàn viên – thanh niên, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024). Đây cũng là dịp để các cơ sở Đoàn đẩy mạnh các Phong trào rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội năm 2024.
       Thông qua Giải thi đấu này, nhằm khuyến khích lực lượng đoàn viên – thanh niên tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo sân chơi giải trí lành mạnh, giúp cán bộ đoàn viên nâng cao sức khỏe, thể chất và giao lưu thể dục, thể thao, góp phần tạo thêm động lực trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu của mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên, góp phần đẩy mạnh Phong trào thể dục thể thao trong giới nữ huyện nhà.

Tin, ảnh: Sóc Ca.