Lượt xem: 136
Long Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 8/3 cho nữ công đoàn viên
         Ngày 8/3, Liên đoàn lao động huyện Long Phú long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng cho nữ đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên – Phó Chủ tịch LĐLD tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Lâm Tiến Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, chủ tịch các CĐCS và đông đảo nữ đoàn viên tham dự.
Trích ảnh: lãnh đạo huyện Long Phú tặng quà cho các nữ công đoàn viên


        Thời gian qua, công tác chăm lo cho nữ đoàn viên công đoàn được huyện Long Phú quan tâm thực hiện tốt, nhân các dịp Lễ, tết đã tặng 915 phần quà cho nữ đoàn viên và chi hội phụ nữ các xã thị trấn với số tiền 120 triệu đồng. Bên cạnh đó các phong trao thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; “ Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” được triển khai sâu rộng, kết quả có 928 nữ đoàn viên đạt 02 danh hiệu trên. Công tác bình đẳng giới được thực hiện tốt.
        Tại buổi họp mặt, các đại biểu được ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng, được giao lưu văn nghệ, tham gia hội thi khéo tay dưới hình thức làm và trang trí các loại bánh dân gian. Nhân ngày 8/3, lãnh đạo huyện Long Phú tặng hoa và các phần quà tới các chị em nữ công đoàn và chúc các chị có một ngày 8/3 thật vui tươi và tràn đầy hạnh phúc./.

Tin: Chiến Thắng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 67
 • Hôm nay: 265
 • Trong tuần: 4 990
 • Tất cả: 1725609
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.