Long Phú bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Long Phú
         Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Phú phối hợp cùng xã Long Phú tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại ấp Kinh Ngang và ấp Mười Chiến do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tài trợ. Đến dự ông Nguyễn Phước Lộc – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Vương Tấn Vũ – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Long Phú; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Long Phú, lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh huyện Long Phú.
Trích ảnh: Lê bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Long Phú

Tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương thông qua và trao quyết định xây dựng nhà ở cho hộ ông Lâm Hươl, ấp Kinh Ngang và hộ bà Nguyễn Thị Tám, ấp Mười Chiến. Mỗi căn nhà được xây dựng với diện tích ngang 4m dài 10m, kết cấu vách xây tường, mái lợp tole, nền lát gạch men. Mỗi căn trị giá 50 triệu đồng do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tài trợ. Tại buổi lễ đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo Huyện ủy Long Phú và địa phương trao bảng tượng trưng và tặng quà cho các gia đình để chung vui khi có được ngôi nhà mới khang trang. Đồng thời mong muốn 02 gia đình tiếp tục phấn đấu, hăng hái lao động sản xuất để từng bước vươn lên trong cuộc sống.
        Được biết thời gian qua huyện Long Phú luôn quan tâm, chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, từ các nguồn được hỗ trợ đã kịp thời xây mới hàng trăm ngôi nhà cho bà con nghèo, từ đó đảm bảo ổn định cuộc sống, để bà con phấn đấu lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng