Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc xã Song Phụng, nhiệm kỳ 2024 -2029
         Ngày 29/3 Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Song Phụng, huyện Long tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIV,  nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đây là đại hội điểm của huyện Long Phú. Đến dự có các đồng chí: Từ Tố Quyên - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; Vương Tấn  Vũ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Long Phú và lãnh đạo ban, ngành huyện.
Trích ảnh: Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Song Phụng  nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Mặt trận tổ quốc xã phát động phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, được nhân dân đồng tình hưởng ứng như vận động đóng góp Qũy “Vì người nghèo” với số tiền hơn 131 triệu đồng; vận động hỗ trợ các hộ khó khăn hơn 40 tấn gạo cùng nhu phẩm thiết yế và tiền mặt… vận động hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 73 căn nhà với tổng số tiền hơn 3,3 tỷ đồng… Tại đại hội, các đại biểu tập đã thảo luận và đánh giá những mặt đạt được và những hạn chế trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề ra chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới.
        Với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển, Đại hội đã hiệp thương cử 31 vị tham gia Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 – 2029 và hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 9 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.
         Dịp này, các cá nhân và tập thể xuất sắc nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã được khen thưởng.

Tin, ảnh Thanh Đồng