Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Long Phú sơ kết quý I
        Chiều ngày 24/4, Ban đại diện Ngân hàng CSXH huyện Long Phú tổ chức hội nghị sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Đồng chí Huỳnh Đức – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hành CSXH huyện chủ trì hội nghị.
Trích ảnh: quang cảnh hội nghị sơ kết quý I hoạt động Ngân hàng CSXH huỵen Long Phú

Trong quý I năm 2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Long Phú đã tập trung lãnh chỉ đạo thực hiện quyết liệt Nghị quyết đã đề ra, nổi bật với những kết quả cụ thể như: thu hồi nợ đến hạn đạt tỷ lệ hơn 93%; thu lãi đạt hơn 98%; tỷ lệ nợ quá hạn chỉ chiếm gần 1,2%.
      Về thực hiện hoạt động tín dụng được triển khai đồng bộ, đúng quy định. Đến nay tổng nguồn vốn NHCSXH huyện được giao là 395 tỷ đồng, doanh số cho vay trong quý I được hơn 18,9 tỷ đồng với 604 lượt khách hàng vay; doanh số thu nợ hơn 17,4 tỷ đồng, tổng dư nợ còn 392 tỷ đồng với 15.895 khách hàng vay. Chất lượng tổ TK&VV được nâng cao.
      Trong quý II, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện  tiếp tục thực hiện các chương trình cho vay của Chính phủ, đẩy mạnh công tác thu hồi nợ, đảm bảo chất lượng tín dụng, song song đó là tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng ủy thác đối với Hội đoàn thể và các xã, thị trấn trong huyện, đồng thời nâng chất các tổ tiết kiệm và vay vốn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2024./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng