Hội thảo lịch sử truyền thống cách mạng xã Long Phú tập 2, giai đoạn 1975-2015
         Sáng ngày 01/3 Ban Chỉ đạo, Ban chủ nhiệm đề tài lịch sử truyền thống cách mạng Đảng bộ xã Long Phú, huyện Long Phú tổ chức hội thảo lịch sử truyền thống cách mạng Đảng bộ xã tập II, giai đoạn 1975 – 2015. Đến dự có đồng chí Vương Tấn Vũ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lão thành cách mạng và các nhân chứng lịch sử.
Trích ảnh: Quang cảnh buổi hội thảo

Qua thời gian nghiên cứu tài liệu, biên soạn, đến nay bản thảo đã cơ bản hoàn thành và để phong phú hơn, tại hội thảo các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến cần làm rõ về đặc điểm tình hình của xã, truyền thống đấu tranh, bổ sung danh sách lãnh đạo xã qua các thời kỳ, bổ sung thêm thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội và thay đổi của xã nhà qua từng nhiệm kỳ, chỉnh sửa một số câu từ và một số ý kiến quan trọng khác. Qua hội thảo, giúp Ban biên soạn chỉnh sửa, bổ sung vào lịch sử Đảng bộ xã tập II, giai đoạn 1975 – 2015, để sớm xuất bản trong thời gian tới, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau./.

Tin, ảnh Thanh Đồng