Chiều ngày 29/3, tại huyện Long Phú, Cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thùy - Phó Giám đốc Sở Nội vụ  tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Trích ảnh: Các huyện, thị xã, thành phố ký giao ước thi thua năm 2024

Năm qua, các đơn vị đã xuống giống được hơn 330.000ha lúa. Diện tích gieo trồng màu và cây công nghiệp ngắn ngày được trên 47.000ha. Diện tích cây ăn trái hiện có gần 29.000ha…; hỗ trợ kết nối - tiêu thụ được trên 1.000 tấn trái cây các loại. Trên địa bàn cụm có 184 sản phẩm OCOP được chứng nhận của 100 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh. Trong năm, UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện hiệu quả cải cách hành chính. Hiện nay, hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh kết nối liên thông với cổng dịch vụ công quốc gia.
         Tại Hội nghị đã phát động phong trào thi đua, và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Huyện Trần Đề được bầu làm Cụm trưởng Cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố năm 2024.

Tin, ảnh Thanh Đồng