Long Phú trao tặng 285 phần quà Tết cho đoàn viên NLĐ có hoàn cảnh khó khăn 2024
         Chiều ngày 01/2, Liên đoàn lao động huyện Long Phú tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” tặng quà Tết cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự buổi trao quà cho đồng chí Dương Thanh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Phú; bà Trương Thị Loan Anh – Chủ tịch LĐLD huyện Long Phú.
Trích ảnh: Trao tặng các phần quà Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo LĐLĐ huyện Long Phú gởi lời chúc mừng năm mới đến các đoàn viên, CNVCLĐ. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, LĐLD huyện đã tranh thủ, vận động các nguồn hỗ trợ để cùng chung tay giúp các đoàn viên còn khó khăn có một cái Tết vui tươi đầm ấm hơn. Dịp này LĐLD huyện trao 285 phần quà cho đoàn viên khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm chân tình của tập thể các đơn vị, tổ chức với mong muốn được tiếp sức để tạo nguồn động lực thúc đẩy đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, cố gắn vượt qua những khó khăn của bản thân và gia đình, ra sức công tác, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Long Phú ngay thêm giàu đẹp.
Trích ảnh: Trao tặng các phần quà Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn

Được biết đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ huyện Long Phú nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn, thể hiện vai trò, trách nhiệm bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, đảm bảo đoàn viên nào cũng được đón Tết vui tươi, đầm âm./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng