Lượt xem: 73
Lãnh đạo Long Phú kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
        Lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện Long Phú vừa thành lập đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm 2021 – 2026 ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

      Theo báo cáo cho biết, hiện nay các xã, thị trấn đã nhận xong hòm phiếu, phiếu bầu, con dấu và đã phát xong thẻ cử tri, việc trang trí các điểm bỏ phiếu đã hoàn tất và đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch Covid – 19 theo hướng dẫn của ngành y tế, cơ sở vật chất được trang bị và cấp phát đầy đủ. Tình hình an ninh, trật tự, an toàn xã hội cơ bản ổn định.

Trích ảnh: quang cảnh buổi kiểm tra tại xã Phú Hữu

       Nhìn chung đến nay toàn bộ các khâu, các bước chuẩn bị được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định và sẵn sàng cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021– 2026. Hiện nay, các địa phương trong huyện và các ban, ngành đoàn thể tập trung đẩy mạnh nhiều hình thức tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên để mọi người nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử lần này để ngày 23 tháng 5 tới đây đi bầu cử thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, đồng thời tăng cường tuyên tuyên về các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19, nhất là thực hiện tốt khẩu hiệu 5K để cuộc bầu cử lần này diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh Thanh Đồng

TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 18
 • Hôm nay: 548
 • Trong tuần: 7 873
 • Tất cả: 456452
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.