Chủ Tịch UBND tỉnh Khen thưởng đột xuất cho 01 cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch
       Sáng ngày 6/9 Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã đến trao bằng khen đột xuất của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Tô Văn Hoàng, Phó Ban nhân dân phụ trách công an viên ấp Bờ Kinh, xã Hậu Thạnh huyện Long Phú đã có thành tích xuất sắc tham gia trực tiếp trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 tại chốt kiểm dịch ở ấp Bờ Kinh, xã Hậu Thạnh.

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc đã phát biểu chúc mừng và biểu dương tinh thần làm việc ông Tô Văn Hoàng, có những đóng góp tích cực cùng với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch và đây là tấm gương cần được nhân rộng trong thời gian tới. Được nhận bằng khen ông Tô Văn Hoàng đã bày tỏ tình cảm của mình đối với sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh, đây là niềm vinh dự cho bản thân và hứa sẽ nổ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, giữ vững xã “vùng xanh”, góp phần sớm chiến thắng dịch Covid – 19 trong thời gian tới.

Trích ảnh: quang cảnh trao bằng khen cho ông Tô Văn Hoàng

Được biết, Ông Tô Văn Hoàng, Phó Ban nhân dân phụ trách công an viên ấp Bờ Kinh,  xã Hậu Thạnh đã gần 2 tháng nay ông không về nhà, mặc dù nhà cách nơi làm việc chỉ hơn 2km, nhưng ông đã bám trụ với đơn vị tích cực tham gia trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn ấp, ông Hoàng năm nay đã 65 tuổi nên được đơn vị phân công trực 2 ca/ngày, không kể ngày hay đêm hoặc gặp mưa, gió  ông luôn bám chốt, chấp hành tốt công việc được giao để kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn, với quyết tâm sớm đẩy lùi dịch bệnh, đem lại bình yên cho xã nhà.

Tin, ảnh Thanh Đồng