UBMTTQ tỉnh thăm và tặng quà cho người dân tại Long Phú

Bà Khưu Đăng Phượng, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ tỉnh Sóc Trăng vừa đến thăm và hỗ trợ cho UBMTTQ huyện Long Phú 2 tấn gạo, 2 ngàn gói mì và 200 hộp khẩu trang, trí giá trên 30 triệu đồng, do nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Sóc Trăng đóng góp.
         Để MTTQ huyện chuyển cho lực lượng làm nhiệm ở tuyến đầu phòng, chống dịch tại địa phương và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện.

Trích ảnh: quang cảnh buổi tặng quà tại Long Phú

Tại đây, lãnh đạo UBMTTQ tỉnh đã gởi thăm hỏi, động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch và người dân gặp khó khăn, với nhưng phần quà trên sẽ giúp mọi người vượt quá những khó trước mắt, đồng thời nhắc nhở bà con luôn thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế, góp phần cùng cả nước chiến thắng dịch bệnh Covid – 19.

Tin, ảnh Thanh Đồng