LĐLĐ Long Phú nhiều hoạt động thiết thực với tuyết đầu chống dịch
         Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và chia sẻ khó khăn với lực lượng làm nhiệm ở tuyến đầu phòng, chống dịch cũng như những gia đình gặp khó khăn.

Tính từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 15/8, LĐLĐ huyện Long Phú đã tặng gần 800kg gạo, nếp và các loại đậu, 15 ký thịt heo, 1.500 trứng vịt, 200 thùng mì, 600 hộp xôi, 230 hộp khẩu trang, 01 thùng nước sát khuẩn, 10 lít cồn, 10 thùng sửa tươi, 20 lốc nước uống, 7.200 cái bánh ú, bánh tét, gần 2 tấn rau, củ, quả các loại, 60 trái dừa và các nhu yếu phẩm, tặng cho lực lượng làm nhiệm vụ ở tuyến đầu phòng, chống dịch và hộ nghèo, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, trị giá các phần quà gần 100 triệu đồng, do  đoàn viên công đoàn, các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong - ngoài huyện và sự ủng hộ của UBMTTQ  huyện và một phần kinh phí của LĐLĐ huyện đã đóng góp.

Trích ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng quà cho khu cách ly tập trung trường THCS Long Phú, xã Long Phú

Các công đoàn cơ sở trong huyện còn phối hợp với các xã, thị trấn vận động được được trên 2 tỷ đồng tặng hơn 2 ngàn phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo trong huyện và các công đoàn cơ sở còn đóng góp về UBMTTQ huyện 13 triệu đồng để ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, đoàn viên công đoàn còn tham gia trực chốt kiểm dịch và nấu ăn cho lực lượng nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch.

Tin, ảnh Thanh Đồng