Ban thường vụ Huyện ủy Long Phú họp kiểm điểm cuối năm 2022
      Sáng ngày 21/12/2022, Ban thường vụ huyện ủy Long Phú tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ, cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng thuộc Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện ủy đã thực hiện đúng các quy trình kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, chỉ ra thành tựu đạt được và những tồn tại, hạn chế, phân tích nguyên nhân khách quan và chủ quan; tập trung kiểm điểm rõ trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo trên tất cả các mặt công tác, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ trong công tác quản lý, đánh giá cán bộ; công tác kiểm tra giám sát, và đóng góp ý kiến phương hướng khắc phục trong năm 2023.

Trích ảnh; quang cảnh hội nghị kiểm điểm BTV Huyện ủy Long Phú

Năm 2022 tập thể BTV Huyện ủy cũng như các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy đã vận dụng linh hoạt những thuận lợi, lãnh đạo và tham mưu BCH Đảng bộ huyện tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết năm 2022 đạt nhiều kết quả tích cực, 21 chỉ tiêu nghị quyết đề ra đều đạt và vượt. Nổi bật là huyện thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và được UBND tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh. Lĩnh vực kinh tế tiếp tục phục hồi và phát triển sau dịch Covid 19. Các hoạt động văn hóa xã hội có nhiều đổi mới, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hoạt động của hệ thống Dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tiếp tục có sự chuyển biến tích cực. Công tác xây dựng Đảng, kiểm tra giám sát được thực hiện đúng quy định, thường xuyên.
        Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Dương Sà Kha ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, tinh thần dân chủ, đoàn kết của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú trong trong chỉ đạo, thực hiện đạt các mục tiêu đề ra trong năm. Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, đồng chí mong muốn Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, tạo bước đột phá về phát triển kinh tế - xã hội song song với công tác đảm bảo quốc phòng, an ninh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2023 và những năm tiếp theo./.

Tin; Chiến Thắng