Chủ tịch UBND huyện Long Phú kiểm tra tiến độ xây dựng Dự án đường từ ngã ba Chín Đô đến quốc lộ Nam Sông Hậu
      Sáng ngày 17/5, Ông Huỳnh Đức, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ UBND huyện Long Phú cùng chính quyền địa phương và Ban quản lý dự án 2 của tỉnh đã có buổi kiểm tra tiến độ thi công Dự án đường từ ngã ba Chín Đô đến quốc lộ Nam Sông Hậu tại thị trấn Long Phú.

Dự án có diện tích đất thu hồi là 14,58ha và theo thiết kế có mặt cắt ngang 27m, bao gồm: phần xe chạy 15m, dải phân cách 2m, vĩa hè mỗi bên 5m, trên tuyến có 01 cây cầu và thu hồi đất vùng phụ cận dọc 2 bên tuyến đường ra mỗi bên 50m, theo quy định của luật quy hoạch đô thị và luật đất đai.

Trích ảnh: quang cảnh buổi kiểm tra

Dự án đường từ ngã ba Chín Đô đến Quốc lộ Nam Sông Hậu  là công trình có ý nghĩa rất quan trọng đối với thị trấn Long Phú, huyện Long Phú. Tại buổi khảo sát Lãnh đạo UBND huyện đã yêu cầu đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng để công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng kế hoạch hoạch để, nhằm kết nối hạ tầng giao thông khu vực, từng bước hoàn chỉnh mạng lưới giao thông nội ô thị trấn theo quy hoạch, tạo thuận lợi thu hút, kêu gọi đầu tư, góp phần quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin, ảnh Thanh Đồng