LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trao 10.000 quyển tập cho học sinh ở Long Phú
        Sáng ngày 7.9 đồng chí Nguyễn Văn Thanh, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn cán bộ đã đến trao tặng 10.000 quyển tập cho LĐLĐ huyện Long Phú để cấp cho học sinh là con của đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở trực thuộc.
       Theo đó, đối với học sinh THCS được hỗ trợ 20 quyển/em, học sinh tiểu học 10 quyển/em. Số tập này do Công ty TNHH MTV Xổ Số Kiến Thiết Sóc Trăng tài trợ.

Trích ảnh:  Quang cảnh trao 10.000 quyển tập cho học sinh

Qua đó, nhằm góp phần giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học mới 2021 – 2022. Ngoài việc tặng tập, LĐLĐ tỉnh còn tặng 90 bộ đồ bảo hộ cho lực lượng làm nhiệm tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đã gửi lời thăm hỏi, động viên tới lực lượng tuyến đầu không ngại khó khăn, vất vả để ngăn dịch bệnh lây lan và mong muốn các lực lượng quan tâm đến sức khỏe, đảm bảo thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, góp phần cùng với cả nước chiến thắng đại dịch COVID – 19.

Tin, ảnh Thanh Đồng