LĐLĐ Long Phú trao tặng gần 1.900 phần bánh cho chốt kiểm soát phòng, chống dịch

Theo Bà Trương Thị Loan Anh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Long Phú cho biết: Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và chia sẻ khó khăn với lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, LĐLD huyện Long Phú đã vận động đoàn viên các công đoàn trực thuộc tiết kiệm một phần ăn sáng mỗi ngày để ủng hộ kinh phí, thực phẩm để gói bánh tét, bánh ú tặng các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện và được đoàn viên tích cực ủng hộ, tính đến nay đã gói được gần 1.900 phần bánh tét, bánh ú, với số tiền gần 37 triệu đồng và LĐLĐ huyện còn vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp được trên 10 triệu đồng để mua thức ăn, nước uống trao tặng cho các chốt và công đoàn cơ sở còn phối hợp thủ trưởng đơn vị vận động đoàn viên tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, góp phần nhỏ trong công tác, phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Trích ảnh: CĐCS trường Mầm Non thị trấn Long Phú gửi bánh ú thông qua MTTQ huyện để trao tặng cho các chốt kiểm soát

Tin, ảnh Thanh Đồng