Long Phú họp Tổ Biên tập văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIV

Sáng ngày 15.10 Tổ Biên tập văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Long Phú lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 – 2030 đã tổ chức cuộc họp lần 2 để thảo luận, đóng góp dự thảo Đề cương Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ trì cuộc họp.

Tính đến nay, Tổ Biên tập đã tổng hợp, bổ sung và cơ bản hoàn chỉnh dự thảo báo cáo chính và báo cáo kiểm điểm lần 1 và ban hành kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Qua đó, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến về việc bổ sung thêm thành viên, tiêu đề của văn kiện Đại hội, chỉnh sửa lại câu từ, khái quát những thành tựu nổi bật của Đảng bộ huyện trong nhiệm kỳ qua trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị.

Quang cảnh họp Tổ Biên tập văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIV

Phát biểu kết luận cuộc họp, Đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã biểu dưỡng công tác chuẩn bị của Tổ biên tập và chỉ đạo trong thời gian tới các thành viên tiếp thu các ý kiến đóng góp, có kế hoạch hoạt động cụ thể, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các dự thảo báo cáo văn kiện Đại hội đảm bảo chất lượng, kịp thời gian đã đề ra.

Tin, ảnh Thanh Đồng