Huyện Đoàn Long Phú tổ chức trung thu ở xã Song Phụng
         Chiều 13/9, tại xã Song Phụng, Huyện Đoàn Long Phú phối hợp tổ chức chương trình trung thu cho em lồng đèn thắp sáng ước mơ cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Dương Thanh Toàn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Phú, cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Song Phụng và hơn 100 em thiếu nhi trên địa bàn.

Lãnh đạo UBMTTQ huyện và Huyện Đoàn tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tại đây các cháu được nghe lãnh đạo Huyện Đoàn gửi lời chúc tết trung thu, ăn bánh kẹo, trái cây và tặng 100 phần quà gồm: bánh trung thu, lồng đèn giúp các em vui tết trung thu thật vui tươi và đầm ấm. Qua đó thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội cùng chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa.

Tin, ảnh: Hoàng Quý