Trường Tiểu học Long Phú B khải giảng năm học mới

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày tựu trường trên khắp cả nước, sáng ngày 5/9 Trường Tiểu học Long Phú B, xã Long Phú, huyện Long Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 -2025. Đến dự có các đồng chí Vương Tấn Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Trần Văn Thuận, Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Long Phú.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Thuận, Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Long Phú, đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi đến quý thầy, cô và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới; báo cáo tổng kết năm học qua, năm học 2023 – 2024 Trường Tiểu học Long Phú B đã đạt được những kết quả đáng mừng, các hoạt động giáo dục trong nhà trường có sự chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng 607/612 đạt 99,18%; về xếp loại năng lực: Tốt 365/612 tỉ lệ 59,64%, đạt 242/612 tỉ lệ 39,34%, cần cố gắng 5/612 tỉ lệ 0,81%; xếp loại về phẩm chất tốt 607/612 tỉ lệ 99,18%, xếp loại về giáo dục: Hoàn thành 607/612 tỉ lệ 99,18%; học sinh hoàn thành chương trình cấp tiểu học đạt tỉ lệ 100%. Năm học mới với chủ đề “Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” Trường tiểu học Long Phú B sẽ cố gắng gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể nhà trường

Dịp này, Trường nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức và cá nhận, mạnh thường quân dành sự quan tâm cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những món quà đầy ý nghĩa nhân dịp năm học mới gồm bánh kẹo và đồ dùng học tập: cặp, viết, sơ mi và hơn 5.000 quyển tập góp phần giúp các em vững bước trên con đường đến trường.

Tin, ảnh: Hoàng Quý