Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú sơ kết 9 tháng năm 2024
         Sáng ngày 8.10 Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú tổ chức hội nghị định kỳ tháng 9, sơ kết tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng năm 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 3 tháng còn lại. Đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, Chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tính theo năm lương thực, tổng diện tích xuống giống của 3 vụ lúa thựchiện được hơn 38.000ha, năng suất bình quân đạt gần 6 tấn/ha, tổng sảnlượng trên 206.000 tấn, vượt chỉ tiêu nghị quyết; diện tích cây màugieo trồng được 2.630ha; chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nôngthôn mới thực hiện đúng theo kế hoạch đề ra; tiến độ giải ngân vốn đầu tư công được quan tâm và có nhiều chuyển biến tích cực; giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủcông nghiệp tiếp tục phát phát triển; công tác giáo dục, y tế, chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời; đảm bảo anninh trật tự, an toàn xã hội ổn định; tuyển chọn, gọi công dân nhậpngũ, diễn tập khu vực phòng cấp xã diễn ra đúng kế hoạch; xây dựngĐảng, xây dựng hệ thống chính trị, trọng tâm là chuẩn bị Đại hội Đảngcác cấp được tập trung chỉ đạo.

Đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy đã biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian quavà chỉ đạo trong thời gian tới, các đồng chí trong Ban Thường vụ vàcác ngành tập trung thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu lĩnh vực nông nghiệp, củng cố, nâng cao chất lượng Hợp tác xã; hoàn thành hồ sơ chuẩn bị công nhận xã nôngmới, nông thôn mới nâng cao; làm tốt công tác phòng, tránh thiêntai; đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, quy hoạch vùng huyệnquan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hôi, tình hình anninh trật tự và chuẩn bị tốt cho công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp cùng nhiều nội dung quan trọng khác./.

Tin, ảnh Thanh Đồng