Ban Tổ chức Tỉnh ủy khảo sát tình hình hoạt động ở Đảng ủy Y tế Long Phú
          Sáng ngày 20/9, Sáng ngày 20/9, Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng do đồng chí Lâm Anh Khoa - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm đã có buổi làm việc với Đảng ủy Y tế trực thuộc Huyện ủy Long Phú về tình hình nâng cao chất lượng hoạt động Đảng ủy theo Chỉ thị số 29-CT/TU, ngày 29/7/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Minh Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lê Văn tới - Bí thư Đảng ủy Y tế - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành đảng ủy, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Y tế.

Quang cảnh buổi khảo sát

Đảng ủy Y tế hiện có 6 chi bộ trực thuộc với tổng số 108 đảng viên. Thời gian qua, thực hiện Chỉ thị số 29 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đảng ủy đã kịp thời triển khai, quán triệt đến các cấp ủy, từng chi bộ và toàn thể đảng viên để thực hiện, từ đó vai trò trách nhiệm của các cấp ủy đảng được nâng cao; 100% chi bộ trực thuộc làm tốt việc thực hiện chế độ sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề, thực hiện chi bộ 4 tốt; việc lãnh chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ luôn phát huy tính dân chủ, đoàn kết, công khai và minh bạch; tình hình thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết luôn đạt và vượt chỉ tiêu nghị quyết ngành và huyện đã đề ra.

Qua khảo sát, nhằm giúp Đoàn nắm được những thuận lợi, khó khăn và hiệu quả hoạt động của đơn vị thời gian qua, làm cơ sở cho Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổng hợp, trình cấp có thẩm quyền đề ra các giải pháp chỉ đạo kịp thời, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, góp phần tăng cường nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

Tin, ảnh Hoàng Quý