Liên đoàn lao động huyện Long Phú tổ chức Trung thu tại xã Châu Khánh
          Chiều ngày 15/9, Liên đoàn lao động huyện Long Phú phối hợp với các đơn vị hữu quan đã tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm năm 2024, với chủ đề “ Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” tại trường Tiểu học Châu Khánh, xã Châu Khánh cho các em học sinh, thiếu nhi và con em đoàn viên trong huyện. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể  huyện, chủ tịch Công đoàn cơ sở, chính quyền địa phương và nhà tài trợ.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các em thiếu nhi

Tại chương trình các cháu được nghe đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2024, thưởng thức tiệc buffet và được Ban tổ chức chương trình tặng 900 lồng đèn và quà gồm bánh, với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng do các mạnh thường quân hỗ trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm chia sẻ, hỗ trợ cho các em thiếu nhi, con em đoàn viên Công đoàn đón tết Trung thu vui tươi, ấm áp. Mỗi phần quà tuy không lớn, nhưng thể hiện được sự quan tâm của các cô, các chú, anh chị ở các cơ quan đơn vị trong và ngoài huyện, qua đó góp phần giúp các em chăm ngoan học giỏi./.

Tin, ảnh Thanh Đồng