Trường THPT Lương Định Của khải giảng năm học mới
          Sáng ngày 5.9 hòa trong không khí hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến Trường, Trường THPT Lương Định Của, thị trấn Long Phú, huyện Long Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024 -2025. Đến dự có các đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú; Quách Văn Chính, Huyện ủy viên, Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Long Phú.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn Long Phú đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm; báo cáo tổng kết năm học qua, năm học 2023 – 2024, Trường THPT Lương Định Của, đều đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu đề ra, nhiều năm liền kết quả thi tốt nghiệp THPT, đạt tỷ lệ 100%. Được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đáng giá xếp loại tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2023 -2024 và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. Phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những khó khăn, năm học mới 2024 -2025, Trường THPT Lương Định Của đề ra 7 nhiệm vụ trọng tâm và phấn đấu đạt được những kết quả cao nhất.

Đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Trường THPT Lương Định Của đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 -2024

Dịp này, đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Trường THPT Lương Định Của đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 -2024; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh trao 1.000 quyển tập do bà Phạm Thị Minh Huệ, Phó Giám đốc Sở Tư Pháp, Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Sóc Trăng tặng cho nhà trường; đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú trao cho quỹ khuyến học nhà trường số tiền 03 triệu đồng, trao học học bổng, với số tiền 02 triệu đồng cho em Huỳnh Thảo Trân lớp 12A3, đạt số điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024 52,8 điểm là thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024; lãnh đạo Đảng ủy – UBND thị trấn Long Phú trao 05 suất học bổng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do mạnh thường quân hỗ trợ, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng; đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú đánh trống báo hiệu  chính thức khai giảng năm học mới 2024 -2025./.

Tin, ảnh Thanh Đồng