Chủ tịch UBND huyện Long Phú thăm chùa Tuk Pray, thị trấn Long Phú
          Nhân dịp lễ Sen Đotta năm 2024 của đồng bào dân tộc Khmer, sáng ngày 25.9, đồng chí Huỳnh Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Long Phú cùng đoàn cán bộ đã đến thăm chùa Tuk Pray, thị trấn Long Phú.

Đồng chí Huỳnh Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho chùa Tuk Pray, thị trấn Long Phú

Thay mặt đoàn, đồng chí Huỳnh Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đọc thư chúc mừng lễ Sen Đotta năm 2024 của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng gửi quý sư sãi, đồng bào, cán bộ, chiến sĩ người Khmer tỉnh nhà và ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị sư sãi, đại đức, bà con phật tử, tặng quà cho chùa Tuk Pray và 05 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ cho các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Long Phú, chúc bà con đón lễ Sen Đotta vui vẻ, an lành, hạnh phúc. Lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, các vị sư sãi và đồng bào phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tăng gia sản xuất, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Đồng chí Huỳnh Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho ông Kim Hen, nguyên Chủ tịch UBND huyện

Dịp này, Đồng chí Huỳnh Đức, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn còn đến thăm tặng quà cho ông Kim Hen, nguyên Chủ tịch UBND huyện là người dân tộc Khmer hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Long Phú./.

Tin, ảnh Thanh Đồng