Long Phú tổ chức phiên giao dịch việc làm cho các em học sinh
          Sáng 06/9, tại Trường THCS & THPT Tân Thạnh, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Long Phú phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Sóc Trăng tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2024.

Tham gia phiên giao dịch, trên 500 em học sinh khối lớp 11, 12 của Trường THCS và THPT Tân Thạnh, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú đã được tìm hiểu thông tin về những ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng trong và ngoài tỉnh; thông tin về du học, thực tập sinh và xuất khẩu lao động với các thị trường như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức…Các doanh nghiệp, công ty tư vấn còn trao đổi về những vấn đề như: chế độ chính sách, lương, thưởng, nguồn vốn vay để XKLĐ….. giúp các em  có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp, sau khi ra trường.

Các em học sinh Trường THCS&THPT Tân Thạnh, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú tham gia phiên giao dịch việc làm

Sau phiên giao lịch lần này, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện tiếp tục phối hợp mở thêm 3 phiên giao dịch việc làm ở 3 điểm trường THPT còn lại trên địa bàn huyện, để các em học sinh được tiếp cận với thông tin việc làm một cách tốt nhất./.

`             Tin, ảnh Thanh Đồng