Lãnh đạo Huyện ủy Long Phú thăm chùa Bâng Cro Chap Chăs, xã Châu Khánh

Nhân dịp lễ Sene Dolta năm 2024 của đồng bào dân tộc Khmer. Sáng ngày 26/9, đồng chí Vương Tấn Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà chùa Bâng Cro Chap Chăs, xã Châu Khánh.

Đồng chí Vương Tấn Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho vị Trụ trì chùa Bâng Cro Chap Chăs, xã Châu Khánh

Tại buổi đến thăm, thay mặt đoàn đồng chí Nguyễn Hòa Hợp, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Châu Khánh đã đọc thư chức mừng lễ Sene Dolta của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng gửi quý sư sãi, đồng bào, cán bộ, chiến sĩ người Khmer tỉnh nhà. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị sư sãi, đại đức, bà con phật tử đồng thời tặng quà cho chùa và 05 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ cho bà con nghèo trên địa bàn, chúc bà con đón lễ Sene Dolta vui vẻ, an lành, hạnh phúc.

Quang cảnh thăm chùa Bâng Cro Chap Chăs, xã Châu Khánh

Lãnh đạo huyện mong muốn thời gian tới, các vị sư sãi, đại đức, bà con phật tử tiếp tục phát huy nêu cao tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, chấp hành tốt các chủ chương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Tin, ảnh Hoàng Quý