Long Phú tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy
          Sáng ngày 04.10, tại nhà Văn hóa thị trấn Long Phú, Công an huyện Long Phú phối hợp tổ chức lớp tập huấn về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2024 cho hơn 100 học viên là cán bộ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Quảng cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; kỷ năng xử lý ngay từ ban đầu khi có cháy, nổ xảy ra; kỹ thuật sơ cấp cứu ban đầu; trang bị phương tiện chữa cháy tại chỗ và cách sử dụng phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khi được trang bị và xây dựng phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở. Qua tập huấn, góp phần nâng cao kỹ năng ứng phó khi găp tình huống cháy xảy ra và xử lý đúng kỹ thuật nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản.

Tin, ảnh Thanh Đồng