Long Phú khởi công công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng
        Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2024-2029, sáng ngày 4/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Phú phối hợp cùng xã Tân Thạnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Ba Khải tại ấp Tư, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú. Đến dự buổi Lễ khởi công có đồng chí Dương Thanh Toàn - Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo xã Tân Thạnh và đông đảo người dân trong ấp.
Trích ảnh: Các đại biểu làm lễ khởi công công trình cầu Ba Khải tại ấp Tư xã Tân Thạnh

Tại buổi Lễ khởi công, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Phú chúc mừng bà con ấp Tư vì được hỗ trợ cây cầu mới chắc chắn, rộng rãi, khang trang để sử dụng, qua đó giúp bà con thuận tiện trong việc đi lại, giao thương hàng hóa, các em học sinh đến trường dễ dàng hơn. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho xã từng bước hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM nâng cao trong thời gian sắp tới. Lãnh đạo địa phương cũng mong muốn bà con trong quá trình thi công thì góp công, góp sức vào cùng đơn vị thi công để sớm hoàn thành cầu Ba Khải đúng tiến độ đề ra.
       Được biết cầu Ba Khải có thiết kế ngang 3 mét, chiều dài 21 mét, độ thông thuyền 2 mét với tổng kinh phí khoản 244 triệu đồng do Chi hội Thiện Nhân – Tp Hồ Chí Minh và gia đình nhà cách mạng Dương Kỳ Hiệp tài trợ. Dự kiến cầu sẽ được hoàn thành trong thời gian 30 ngày./.
Được biết để chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, thời gian qua huyện Long Phú đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm khởi công xây dựng 03 cầy cầu nông thôn ở xã Trường Khánh, Phú Hữu và Tân Thạnh với tổng trị giá hơn 800 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng