Long Phú khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 17 năm 2024
         Sáng ngày 1.7 được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Ban tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Chính trị Huyện ủy Long Phú tổ chức lễ khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 17 năm 2024. Đến dự có Đ/c Nguyễn Hồng Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện ủy Long Phú, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ban Dân vận Huyện ủy và 70 học viên là đảng viên ở các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy tham dự lớp học.
Trích ảnh: Các đại biểu dự lễ khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa 17 năm 2024

Trong thời gian 30 ngày, thông qua chương trình học tập, giúp cho các học viên nâng cao về nhận thức, những tri thức mới, nhằm từng bước hình thành thế giới quan, nhân sinh quan, phương pháp luận khoa học của Chủ nghĩa Mác- Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; về tổ chức hoạt động của Đảng, bộ máy Nhà nước Việt Nam; những quan điểm đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nguyên lý, nguyên tắc và nhiệm vụ xây dựng Đảng; nhiệm vụ của người cán bộ trong việc tăng cường vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.
        Qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên đứng vững trên nền tảng tư tưởng cách mạng, có tư duy và hành động sáng tạo, đúng đắn, phù hợp.

Tin, ảnh Thanh Đồng