Bí Thư Huyện Ủy Long Phú kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao ở xã Long Đức
          Chiều ngày 24.5 Đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh Ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Long Phú cùng các ngành chuyên môn đã đến kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao ở xã Long Đức.
Trích ảnh: Quảng cảnh buổi kiểm tra

Tính đến nay xã đã đạt 17/19 tiêu chí nông thôn mới nâng cao và 21 tiêu chí nâng chất nông thôn mới, còn lại 2 tiêu chí chưa đạt là; tiêu chí 5 Giáo dục và tiêu chí 6 Văn hóa. Trên đại bàn xã hiện có 6 tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu, với tổng chiều dài 8.900m và các ngành, đoàn thể xã và các ấp phát động đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực thực hiện làm vệ sinh, thu gom rác thải sinh hoạt xử lý theo quy đình, trồng và chăm sóc hoa kiểng, làm cho diện mao nông thôn thêm khang trang, sạch, đẹp.
      Đồng chí Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Long Phú đã biểu dương những kết quả của Long Đức đạt được trong thời gian qua và chỉ đạo xã trong thời gian tới cần tập trung khắc phục những khó khăn, trong đó đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thức tự giác, sáng tạo, chủ động trong quá trình tổ chức thực hiện xây dựng nông thôn mới và phấn đấu đạt 02 tiêu chí còn lại là Giáo dục và Văn hóa để tiến tới đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.

Tin, ảnh Thanh Đồng