Ông Dương Sà Kha chúc Tết các gia đình chính sách và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Long Phú
    Sáng ngày 10/1, ông Dương Sà Kha, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Sóc Trăng cùng đoàn cán bộ tỉnh và lãnh đạo huyện Long Phú đã đến thăm chúc tết cán bộ hưu trí đang sinh sống trên địa bàn thị trấn Long Phú gồm: ông Lê Văn Cần - nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Dương Văn Kiệt - nguyên Bí thư Huyện ủy Long Phú - Cù lao Dung và gia đình ông Trần Việt Thắng và một số cán bộ hưu trí khác

Tại các gia đình đến thăm, ông Dương Sà Kha đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các gia đình đón một cái Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm. Qua đó mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nuôi dạy con cháu thành tài, có những cống hiến thiết thực hơn nữa để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đại diện các gia đình bày tỏ sự vui mừng, xúc động khi được đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết và hứa sẽ phát huy truyền thống, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của quê hương Sóc Trăng.

Trích ảnh: ông Dương Sà Kha tặng quà cho cán bộ hưu trí ở thị trấn Long Phú

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Long Phú. Tại đây,  ông Dương Sà Kha đã gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể bà con, động viên bà con cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn, tích cực thi đua lao động sản xuất; góp phần xây dựng gia đình, quê hương ấm no, hạnh phúc.

Tin, ảnh Thanh Đồng