• Đảng bộ huyện Long Phú nhiều mô hình học tập và làm theo Bác gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị.

          Qua hơn 05 năm Đảng bộ huyện Long Phú triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo Bác lan tỏa sâu rộng góp phần tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

 • Sau 05 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) ở Đảng bộ huyện Long Phú.

     Qua 05 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Long Phú, đã kịp thời cụ thể hóa nội dung Nghị quyết thành những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, đồng bộ và toàn diện gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ Chính trị; nghiêm túc chỉ đạo việc quán triệt, học tập và triển khai gắn với tình hình thực tiễn của tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị.

 • Đảng ủy Công an huyện Long Phú, học và làm theo Bác

     Qua 05 năm thực hiện Chỉ thị 05 –CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy Công an huyện Long Phú được đánh giá có nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn của ngành. 

 • Phụ nữ xã Long Đức (Long Phú) với nhiều mô hình làm theo Bác.


          Hưởng ứng thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Đức,  huyện Long Phú  là một trong những cơ sở Hội có nhiều mô hình làm theo lời Bác được Hội cấp trên đánh giá cao. 

 • Tuổi trẻ Long Phú thi đua học và làm theo Bác

          Với nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng lan tỏa rộng khắp trong đoàn viên – thanh niên huyện nhà. Qua đó, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng vào vệ Tổ quốc.

 • Long Phú phát huy kết quả 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW, đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, xây dựng Long Phú phát triển nhanh và bền vững.

         Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ thiên tài, Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, Nhà tư tưởng lỗi lạc, Nhà chiến lược tài ba, Nhà hoạt động thực tiễn kiệt xuất. Người đã để lại cho chúng ta một sự nghiệp vẻ vang và di sản vô cùng quý báu, đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhận thức sâu sắc về giá trị to lớn đó, ngày 15/05/2016, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị số 05 – CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, với quyết tâm làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mãi lan tỏa, thực sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc của đời sống xã hội.

 • Chuyển biến tích cực qua 5 năm thực hiện chỉ thị 05 ở huyện Long Phú

          Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong học tập và làm theo, ở huyện Long Phú đã tạo chuyển biến tích cực trong phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên và sự đồng thuận cao của nhân dân. Qua đó thu được những kết quả quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.  

 • Long Phú qua 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

           Qua 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện Long Phú đã đạt những kết quả khá toàn diện trên các mặt. Từ đó, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, củng cố và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

 • Lan tỏa việc học tập và làm theo Bác ở xã Song Phụng

        Bức tranh kinh tế - xã hội của Song Phụng, huyện Long Phú đang đổi thay từng ngày, gợi lên một cuộc sống ấm no. Góp phần quan trọng trong sự thay đổi đó, có vai trò của sự lan tỏa từ việc thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW, ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, mà cả hệ thống chính trị và Nhân dân xã Song Phụng đã tích cực hưởng ứng, nỗ lực thực hiện trong những năm qua.

 • Học và làm theo Bác, Trưởng Tiểu học Tân Hưng, quyết tâm thực hiện “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

         Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, những năm qua, cán bộ, đảng viên, giáo viên Trường Tiểu học Tân Hưng, xã Tân Hưng, huyện Long Phú luôn nêu cao tinh thần gương mẫu trong rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống … để “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và là tấm gương cho học sinh noi theo. Qua đó, góp phần đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

  1 2 3 4 
TIN KHÁC
VĂN BẢN MỚI
Thống kê truy cập
 • Đang online: 77
 • Hôm nay: 1016
 • Trong tuần: 1 874
 • Tất cả: 1683935
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.