• Chuyển biến tích cực qua 5 năm thực hiện chỉ thị 05 ở huyện Long Phú

          Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong học tập và làm theo, ở huyện Long Phú đã tạo chuyển biến tích cực trong phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên và sự đồng thuận cao của nhân dân. Qua đó thu được những kết quả quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.  

 • Long Phú qua 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

           Qua 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện Long Phú đã đạt những kết quả khá toàn diện trên các mặt. Từ đó, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, củng cố và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

 • Lan tỏa việc học tập và làm theo Bác ở xã Song Phụng

        Bức tranh kinh tế - xã hội của Song Phụng, huyện Long Phú đang đổi thay từng ngày, gợi lên một cuộc sống ấm no. Góp phần quan trọng trong sự thay đổi đó, có vai trò của sự lan tỏa từ việc thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW, ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, mà cả hệ thống chính trị và Nhân dân xã Song Phụng đã tích cực hưởng ứng, nỗ lực thực hiện trong những năm qua.

 • Học và làm theo Bác, Trưởng Tiểu học Tân Hưng, quyết tâm thực hiện “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

         Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, những năm qua, cán bộ, đảng viên, giáo viên Trường Tiểu học Tân Hưng, xã Tân Hưng, huyện Long Phú luôn nêu cao tinh thần gương mẫu trong rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống … để “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và là tấm gương cho học sinh noi theo. Qua đó, góp phần đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.

 • Huyện Long Phú chuyển biến tích cực sau hơn 04 năm học tập và làm theo lời Bác

         Quán triệt thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, hoạt động của các cấp chính quyền huyện Long Phú có nhiều đổi mới tích cực, qua đó, tạo nên sức mạnh tổng hợp của khối đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ, sự đồng thuận cao trong Nhân dân và của hệ thống chính trị, trở thành cơ sở, nền tảng để Long Phú thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.

 • Long Phú tổ chức hội thi kể chuyện về tấm gương tư tưởng, đạo đức phong, cách Hồ Chí Minh

        Ngày 4/11, Tại Nhà văn hóa Quốc Hương, Huyện ủy Long Phú tổ chức Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh lần thứ III năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Định – Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy; đồng chí Vương Tấn Vũ – Phó bí thư thường trực huyện ủy; Bí thư, phó bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy và đông đảo đảng viên, nhân dân trên địa bàn.

 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, huyện Long Phú nêu cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ

         Thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW, ngày 15/05/2016 của Bộ Chính về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Hàng năm, các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Long Phú xây dựng Kế hoạch, triển khai thực hiện các nội dung theo từng chuyên đề của từng năm, luôn gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) “ Về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”. Qua 04 năm thực hiện, kinh tế - xã hội địa phương không ngừng phát triển; Quốc phòng – an ninh luôn được đảm bảo, tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các ngành đoàn thể không ngừng lớn mạnh; cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân luôn nêu cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước và phong trào hành động cách mạng tại địa phương.  

 • Đảng bộ xã Long Phú học, làm theo tinh thần dân chủ của Bác

          Xác định việc thực hiện dân chủ là chìa khóa của mọi thành công. Đảng ủy, UBND xã Long Phú, huyện Long Phú đã quán triệt, cụ thể hóa các nội dung Chỉ thị 05 –CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” vào cuộc sống; tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức, trách nhiệm và xây dựng tinh thần làm việc dân chủ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

 • Học Bác ở Kho bạc Nhà nước huyện Long Phú

         Học và làm theo Bác, Kho bạc Nhà nước huyện Long Phú đã có nhiều việc làm thiết thực. Từ đó, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, quản lý an toàn ngân quỹ Nhà nước, xây dựng Chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh.

 • Lan tỏa việc làm theo Bác ở chi bộ ấp Thạnh Đức

         03 năm qua, cán bộ, đảng viên Chi bộ ấp Thạnh Đức, xã Long Đức, huyện Long Phú luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu cùng với nhân dân thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nhất là trong công tác lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng nếp sống văn hóa … làm thay đổi diện mạo nông thôn.

  1 2 3 4 
TIN KHÁC
VĂN BẢN MỚI
Thống kê truy cập
 • Đang online: 19
 • Hôm nay: 141
 • Trong tuần: 2 409
 • Tất cả: 410290
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.