• Huyện Long Phú thực hiện mục tiêu bình đẳng giới qua công tác bầu cử

        Nâng cao tỷ lệ nữ tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp không chỉ thực hiện mục tiêu bình đẳng giới trong công tác bầu cử, mà còn phát huy vai trò đóng góp của phụ nữ trong sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, việc đảm bảo cơ cấu, tỷ lệ nữ luôn được các cấp ủy, chính quyền, các hội, đoàn thể từ huyện tới các xã, thị trấn đặc biệt quan tâm.

 • Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Long Phú tiếp xúc cử tri xã Hậu Thạnh, Trường Khánh

         Chiều ngày 6/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Long Phú, nhiệm kỳ 2021 – 2026, gồm 8 đại biểu đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri xã Hậu Thạnh, Trường Khánh. 

 • Ứng cử viên đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Long Phú.

          Ngày 5-5, ông Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV ở đơn vị bầu cử số 1 và các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng (khóa X) nhiệm kỳ 2021 – 2026 ở đơn vị bầu cử số 7, vừa có buổi tiếp xúc bà con cử tri tại thị trấn Long Phú và xã Long Phú, thuộc huyện Long Phú, có gần 100 đại biểu là lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo cử tri cùng đến tham dự.

 • Huyện Long Phú vận động chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo tích cực tham gia bầu cử

           Long Phú là huyện có 03 dân tộc, Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống, với hơn 28.200 hộ, trên 114.000 khẩu. Huyện có gần 20.000 tín đồ tôn giáo, trong đó có 49 chức sắc, trên 100 chức việc và 27 cơ sở thờ tự. Trải qua nhiều thế kỷ, đồng bào các dân tộc, nhất là chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo trên địa bàn huyện luôn kề vai sát cánh, đoàn kết giúp nhau trong lao động, sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và phát triển quê hương Long Phú ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 • Long Phú sôi nổi khí thế thi đua chào mừng ngày bầu cử

        Thời gian chưa đến 03 tuần nữa là đến ngày hội của toàn dân, hòa chung không khí hân hoan của người dân cả nước, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện Long Phú nô nức thi đua lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 • Long Phú nâng chất tiêu chí các xã nông thôn mới.

         Qua 10 năm xây dựng nông thôn mới, có thể khẳng định rằng: Chủ trương của Đảng và Nhà nước về xây dựng nông thôn mới là hoàn toàn đúng đắn, đặc biệt là được sự đồng tình, ủng hộ của Nhân dân, nông thôn thật sự đổi mới, đời sống vật chất tinh thần của người dân được nâng lên.

 • Những đổi thay trên quê hương Long Phú anh hùng

          Trãi 2 cuộc kháng chiến sống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược nhân dân Long Phú đã chịu nhiều đau thương và mất mát, nhưng từ khi quê hương được giải phóng đến nay, Đảng bộ và Nhân dân huyện Long Phú đã chung tay xây dựng huyện nhà đưa nền tế của Long Phú ngày càng đi lên, góp phần giúp đời sống nhân dân nơi đây ngày càng phát triển và diện mạo nông thôn ngày thêm khởi sắc. 

 • LĐLĐ huyện Long Phú xây dựng điểm tựa vững chắc cho công nhân viên chức, lao động

         Thời gian qua, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương, khẳng định vững chắc vai trò là cơ quan đại diện bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động. Nhờ đó, tổ chức Công đoàn các cấp trên địa bàn huyện ngày càng lớn mạnh, hoạt động sôi nổi, đời sống vật chất và tinh thần của công đoàn viên không ngừng nâng lên.

 • Tuổi trẻ Long Phú tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

         Bí thư Huyện Đoàn Long Phú Nguyễn Phương Nhi khẳng định: “Trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng” là tôn chỉ hàng đầu của các cấp bộ Đoàn trong hành trình 90 năm qua. Đây là kim chỉ nam, là nền tảng và động lực để các cấp bộ Đoàn không ngừng nỗ lực trong học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và Nhân dân đã dành cho thế hệ tương lai của đất nước”.

 • Long Phú tổ chức hội nghị hiệp thương lần III

         Chiều ngày 15/4, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Long Phú tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ III, để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện – Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
TIN KHÁC
VĂN BẢN MỚI
Thống kê truy cập
 • Đang online: 26
 • Hôm nay: 103
 • Trong tuần: 2 371
 • Tất cả: 410252
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.