Lượt xem: 100
Long Phú: khen thưởng cho các hộ gia đình, cá nhân thực hiện tốt việc giao đất thu hồi để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng công trình đường từ ngã ba Chín Đô đến Quốc lộ Nam Sông Hậu
     Chiều ngày 25 tháng 11, Hội đồng bồi thường hỗ trợ và tái định cư dự án đầu tư xây dựng công trình đường từ ngã ba Chín Đô đến Quốc lộ Nam Sông Hậu huyện Long Phú tổ chức buổi lễ trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các hộ gia đình, cá nhân tiêu biểu giao mặt bằng trước thời hạn để thực hiện Dự án.   

      Được biết, Dự án đường từ ngã ba Chín Đô đến Quốc lộ Nam Sông Hậu có diện tích đất thu hồi là 14,58ha, với 43 hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng. Qua công tác tuyên truyền, vận động và thấy được lợi ích thiết thực của dự án mang lại, đến nay đã có 37 hộ đã tiến hành đo đạc, kiểm điểm tài sản gắn liền với đất xong, trong đó có 23 hộ tự nguyện bàn giao đất thu hồi trước thời hạn để thực hiện Dự án. 

Trích ảnh: Quang cảnh buổi trao giấy khen cho các hộ gia đình và cá nhân

tiêu biểu giao mặt bằng trước thời hạn để thực hiện Dự án.

     Trước đó đã có 3 hộ được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Dịp này tặng thêm 20 hộ gia đình và cá nhân thực hiện tốt việc giao đất thu hồi đúng và trước thời gian quy định, đã góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình. 
     Dự án đường từ ngã ba Chín Đô đến Quốc lộ Nam Sông Hậu được xây dựng nhằm kết nối hạ tầng giao thông khu vực, rút ngắn thời gian đi lại từ trung tâm thị trấn Long Phú đến Quốc lộ Nam Sông Hậu và các địa phương lân cận, từng bước hoàn chỉnh mạng lưới giao thông nội ô thị trấn theo quy hoạch, tạo thuận lợi thu hút, kêu gọi đầu tư, góp phần quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin, ảnh Thanh Đồng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 19
 • Hôm nay: 22
 • Trong tuần: 1 111
 • Tất cả: 660639
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.