Lượt xem: 431
Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ xây cầu dân sinh

        Ngày 02/11/2021, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Sóc Trăng và UBND xã Tân Thạnh tổ chức lễ bàn giao công trình cầu dân sinh tại ấp Cái Đường, xã Tân Thạnh.

        Bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao về chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, thì trong thời gian qua NHCSXH luôn quan tâm công tác an sinh xã hội. Thực hiện chủ trương của Tổng Giám đốc NHCSXH về việc hỗ trợ công trình cầu dân sinh nhằm góp phần giúp các địa phương có điều kiện về cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc đi lại, giao thương hàng hoá, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Đại diện các cơ quan tại lễ bàn giao công trình cầu dân sinh ấp Cái Đường, xã Tân Thạnh

         Cây cầu được khởi công sửa chữa, nâng cấp và mở rộng từ tháng 05/2021 đến tháng 07/2021, và đã được đưa vào sử dụng trong niềm vui của bà con nơi đây, với tổng nguồn vốn xây dựng 165 triệu đồng, trong đó Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thái Nguyên hỗ trợ 100 triệu đồng, số tiền còn lại do các mạnh thường quân và bà con nhân dân xã Tân Thạnh đóng góp.

        Được biết trước đây cây cầu còn nhỏ hẹp, việc đi lại giao thương hàng hoá của bà con nơi đây còn bất tiện, phải vận chuyển đường vòng với quãng đường khá xa. Từ khi có cây cầu mới, bà con đi lại, giao thương hàng hoá rất thuận lợi, rút ngắn được quãng đường di chuyển, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

 

Tin, ảnh: Thế Khoái

TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 16
 • Hôm nay: 9
 • Trong tuần: 1 098
 • Tất cả: 660626
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.