Long Phú trao quà hỗ trợ cho hộ dân trong khu phong tỏa
        Sau khi có quyết định số: 60/QĐ-BCĐUBND ngày 29 tháng 07 năm 2021 của Ủy Ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covd – 19 tỉnh về việc thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch Covd – 19 đối với khu vực dân cư thuộc ấp Cái Xe, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú.
       Chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã tiến hành lập các chốt kiểm soát người và phương tiện ra vào khu vực, tiến hành test nhanh Covid – 19 để kịp thời sàn lọc và phát hiện những trường hợp nghi nhiễm để có biện pháp xử lý nhanh chóng và để kịp thời giúp người dân gặp khó khăn trong khu vực phong tỏa, Lãnh đạo huyện Long Phú đã chỉ đạo MTTQ huyện và các tổ chức thành viên vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân tặng các phần quà cho người dân trong khu vực để mọi người yên tâm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Trích ảnh: Trao quà cho người dân trong khu vực phong tỏa thông qua chốt kiểm soát ở ấp Cái Xe, xã Tân Thạnh

Ông Dương Thanh Toàn, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện Long Phú cho biết: Trong ngày 30 tháng 7 được  UBMTTQ tỉnh Sóc Trăng hỗ trợ 17 phần quà cho 17 hộ nghèo trong khu vực phong tỏa, trong đó mỗi phần gồm 20 ký gạo và các nhu yếu phẩm khác. Ngoài ra còn tặng thêm 5 phần quà cho 5 hộ nghèo ngoài khu vực phong tỏa trên địa bàn xã Tân Thạnh, thời gian tới đơn vị tiếp vận động vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài huyện chung tay cùng với địa phương chăm lo cho những gia đình gặp khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid – 19 để bà con sớm ổn định cuộc sống”.

Tin, ảnh Thanh Đồng