Long Phú viếng nghĩa trang liệt sĩ
         Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), Sáng nay, ngày 27 tháng 7, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Long Phú và một số ngành đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ.
        Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành một phút mật niệm tướng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, sau đó tiến hành thắp nến tại Đài tổ quốc ghi công.

Trích ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Long Phú viếng nghĩa trang liệt sĩ

Trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa được huyện Long Phú đặc biệt quan tâm và đã trung nhiều nguồn lực chăm lo cho gia đình chính sách, người có công theo đúng quy định. Đến nay, đời sống các đối tượng này đều bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của các hộ dân trên địa bàn và không còn hộ gia đình bức xúc về nhà ở, nghĩa trang liệt sĩ huyện được đầu tư nâng cấp ngày một khang trang, những việc làm ấy như lời tri ân đối với những gia đình có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc và thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Tin, ảnh Thanh Đồng