Lãnh đạo huyện Long Phú thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch
         Sáng ngày 6.6 ông Huỳnh Đức, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Long Phú đã đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch.
        Các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện được kích hoạt vào chiều ngày 30 tháng 5, hoạt động 24/24 giờ để kiểm soát người và phương tiện giao thông đường bộ tại các của ngõ ra vào huyện, tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, giúp người dân khai báo y tế, tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Trích ảnh: ông Huỳnh Đức, Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  thăm chốt kiểm dịch ở thị trấn Long Phú

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các lượng làm nhiệm vụ, không ngại khó khăn, ngăn chặn dịch bệnh lây lan và tặng quà, ân cần động viên các lực lượng đang ngày đêm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19; muốn các lực lượng quan tâm đến sức khỏe; đảm bảo thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh, góp phần cùng với cả nước chiến thắng dịch bệnh Covid – 19.

Tin, ảnh Thanh Đồng