Trao quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Long Phú
        Chiều ngày 18/5, tại phòng họp Ban thường vụ (BTV) Huyện ủy Long Phú đã diễn ra buổi lễ trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc Chuẩn y Ủy viên BTV Huyện ủy Long Phú nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy được nghe công bố Quyết định số 309-QĐ/TU ngày 13/5/2021 của BTV Tỉnh ủy về việc chuẩn y đồng chí Huỳnh Quốc Lâm – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Phú giữ chức Ủy viên BTV Huyện ủy Long Phú nhiệm kỳ 2020-2025.

Trích ảnh: Trào Quyết định cho đồng chí Huỳnh Quốc Lâm

Tại buổi lễ nhận Quyết định, đồng chí Huỳnh Quốc Lâm bày tỏ sự cảm ơn đối với BTV tỉnh ủy, cũng như BTV Huyện ủy Long Phú đã tin tưởng giao trọng trách cho mình, đồng thời đồng chí cũng hứa tiếp tục phấn đấu, cùng tập thể BTV, Ban chấp hành Đảng bộ huyện đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra./.
       Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Bí thư Huyện ủy mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Huỳnh Quốc Lâm tiếp tục phát huy năng lực, nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện hoàn thành tốt các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, đưa Long Phú ngày càng phát triển. Trong đó, nhiệm vụ trước mắt là thực hiện thắng lợi, an toàn cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tin, ảnh: Chiến Thắng