Công an Long Phú bắt đối tượng tàng trữ ma túy

Qua công tác theo dõi và nắm tình hình, vào lúc 13h35 phút ngày 20 tháng 4, trên tuyến Quốc lộ Nam Sông Hậu, thuộc ấp 1 thị trấn Long Phú, Công an huyện Long Phú phối hợp Công an thị trấn Long Phú  tiến hành kiểm tra đối tượng tên Trần Thái Phương, điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 83P2 – 385.31, sinh năm 1983, đăng ký thường trú ấp 1, thị trấn Long Phú, huyện Long Phú, qua kiểm tra trên người của đối tượng lực lượng chức năng phát hiện bên trong áo khoác có một túi nylon có chứa tin thể rắn màu trắng nghi là ma túy đá và tiến hành kiểm tra xung quanh phát hiện tại gần vị trí đối tượng ngồi có thêm một bịch ny lon, bên trong có chứa 4 túi nylon chứa tin thể rắn màu trắng nghi là ma túy đá.

Trích ảnh: đối tượng Trần Thái Phương chỉ về tang vật

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh Thanh Đồng