Long Phú thành lập 4 đoàn đến thăm các điểm chùa Khmer
       Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2021 của đồng bào dân tộc Khmer, huyện Long Phú thành lập 04 đoàn đến thăm 05 điểm chùa Nam tông Khmer trên địa bàn huyện là chùa Sangke, Tuk Pray, Bưng Cro Chap Chắc, Bưng Cro Chap Thmây, Bưng Kol và Chi hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện.

Tại mỗi nơi đến thay mặt đoàn đã đọc thư chúc tết, ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị sư sãi, đại đức, bà con phật tử, tuyên truyền về thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng thời tặng quà cho các chùa, Chi hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện và tặng 25 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000đ cho các hộ nghèo tiêu biểu ở địa phương; chúc mọi người đón mừng năm mới vui vẻ, an lành, hạnh phúc.

Trích ảnh : Lãnh đạo huyện Long Phú tặng quà cho Trụ trì chùa Tuk Pray, thị trấn Long Phú

Lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, các vị sư sãi và đồng bào phật tử tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đẩy mạnh sản xuất, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Dịp này, lãnh đạo huyện còn đến thăm tặng quà cán bộ hưu trí là người dân tộc Khmer đang sinh sống trên địa bàn huyện và ở huyện Trần Đề.

Tin, ảnh Thanh Đồng