Đại úy Công an nhặt được của rơi trả lại người mất
     Vào khoảng 10h30 ngày 11/4, trên đoạn đường tỉnh lộ 935C từ xã Tân Thạnh về xã Châu Khánh, đại úy Châu Minh Hoà – Phó trưởng công an xã Châu Khánh nhặt được một cái ví da màu đen. Đồng chí đã đem đến Công an xã Châu Khánh để giao nộp.

Qua kiểm tra bên trong có số tiền 4,2 triệu đồng, một số ngoại tệ mệnh giá 1 đôla, 2 đôla, giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe, thẻ bảo hiểm y tế, Chứng minh thư nhân dân mang tên Trần Văn Vinh, đăng ký thường trú tại xã Đại Thành, Thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Trích ảnh: đại úy Châu Minh Hòa trao lại chiếc ví cùng tài sản cho anh Vinh

Qua công tác thông báo cùng với sự phối hợp của quần chúng nhân dân, chiều ngày 12/4, anh Trần Văn Vinh (người đánh rơi chiếc ví) đã đến trụ sở Công an xã Châu Khánh để nhận lại các đồ vật bị đánh rơi. Được biết anh Vinh đang là công nhân đổ bê tông cho công trình xây dựng trên địa bàn xã. Tại buổi làm việc đại úy Châu Minh Hòa đã trao lại chiếc ví da cùng tất số tài sản trên cho anh Vinh với sự chứng kiến của lãnh đạo, tập thể công an xã Châu Khánh. Với hành động của mình, đại úy Châu Minh Hòa đã thể hiện đúng theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân, xứng đáng để cán bộ chiến sĩ và người dân noi theo, thể hiện tinh thần người chiến sĩ CAND “Vì nước quên thân, Vì dân phục vụ”.

Tin, ảnh: Chiến Thắng