Lượt xem: 127
Tiếp nhận gần 500 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ khuyến học Dương Kỳ Hiệp năm 2021
        Sáng ngày 15-4, tại gia đình của nhà cách mạng Dương Kỳ Hiệp, xã Trường Khánh, huyện Long Phú, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi lễ tiếp nhận tài trợ cho Quỹ khuyến học Dương Kỳ Hiệp tỉnh Sóc Trăng năm 2021. Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến dự. Cùng dự còn có các đồng chí Lãnh đạo các Ban đảng Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Huyện ủy Cù Lao Dung. Về phía huyện Long Phú có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Tỉnh úy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Trường Khánh.

       Đợt này, Quỹ khuyến học Dương Kỳ Hiệp tiếp tục nhận được gần 500 triệu đồng từ các tập đoàn, công ty, đơn vị và cá nhân, từ đó sẽ có thêm nhiều học sinh nghèo hiếu học trong tỉnh được tiếp sức đến trường.

Trích ảnh: tiếp nhận tài trợ từ các mạnh thường quân cho quỹ khuyến học Dương Kỳ Hiệp

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào đã gửi lời cảm ơn quý mạnh thường quân, công ty, doanh nghiệp và đặc biệt là tấm lòng của các con, cháu trong gia đình đồng chí Dương Kỳ Hiệp đã ủng hộ, đóng góp cho quỹ khuyến học trong những năm qua. Số tiền đóng góp là món quà ý nghĩa, niềm khích lệ, là sự cổ vũ tinh thần hiếu học để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được thực hiện ước mơ trên con đường học vấn. 
        Đến nay, Quỹ khuyến học Dương Kỳ Hiệp đã vận động được trên 4,1 tỉ đồng và đã trao gần 2.000 suất học bổng cho các em học sinh hiếu học vượt khó trong toàn tỉnh.

 

Tin, ảnh; Chiến Thắng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 9
 • Hôm nay: 472
 • Trong tuần: 7 797
 • Tất cả: 456376
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.