Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Năm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9
Chiều ngày 30/8/2024, Ban Thường vụ Thị ủy Ngã Năm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho đảng viên thuộc diện Ban Thường vụ Thị ủy quản lý. Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm chủ trì buổi lễ. Cùng dự có đồng chí Võ Minh Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Kim Thái Phong - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Nguyễn Thị Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy và đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã.
Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Ngã Năm trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng
các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Ảnh: CÔNG KHAI

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe thông qua quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu 40 năm, 45 năm và 50 năm tuổi Đảng cho 06 đảng viên thuộc diện Ban Thường vụ Thị ủy quản lý, gồm các đồng chí: Nguyễn Bá Đương, Võ Văn Thỏ, Nguyễn Bửu Khánh, Trần Văn Hồng, Nguyễn Minh Thuận và đồng chí Nguyễn Thành Tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày thêm phát triển./.

CÔNG KHAI

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.