Huyện Đoàn Long Phú tập huấn nghiệp vụ Đoàn, Hội năm 2023
       Sáng ngày 6.9 Huyện đoàn Long Phú phối hợp cùng trung tâm bôi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Dương Thị Hồng Diễm, Huyện ủy viên, Phó Ban Dân vận Huyện ủy, Nguyễn Phương Nhi, Bí Thư Huyện Đoàn, Lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị và 71 học viên là cán bộ đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Trong thời gian 3 ngày các học viên được học tập các nội dung: 04 bài lý luận chính trị, 02 chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hướng dẫn thực hiện mô hình, giải pháp ứng dụng công nghệ số, mạng xã hội trong thu hút quản lý, điều phối nguồn lực cho các hoạt động tình nguyện; kỹ năng thực hành xã hội, làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, thuyết trình; cung cấp thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới và khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước; nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế.

Trích ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho cán bộ đoàn nắm vững được những vấn đề lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương đường lối cách mạng của Đảng, nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị cũng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, góp phần xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn hội cơ sở./.

Tin, ảnh: Hoàng Quý