Lượt xem: 64
Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Lương Định Của
              Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày tựu trường trên khắp cả nước. Sáng ngày 05/9, thầy và trò Trường THPT Lương Định Của (huyện Long Phú) long trọng  tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của ông Lâm Văn Mẫn,  Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Danh Hoàng Nguyên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; ông Lâm Tiến Thạch, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Long Phú

         Trong những năm qua; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Lương Định Của luôn nỗ lực vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm học 2022 -2023, tỷ lệ học sinh có học lực từ trung bình trở lên đạt 99,56%, có 04 học sinh giỏi cấp tỉnh, 3 năm liên tiếp có 100% học sinh thi đổ tốt nghiệp THPT. Năm học này, tỷ lệ huy động học sinh ra lớp của trường đạt 104,1% với hơn 800 em học sinh ở 3 khối lớp.

Trích ảnh: Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng đánh trống khai giảng năm học mới 2023 - 2024

        Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các em học sinh được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Nhằm tiếp nối và phát huy tốt thành tích dạy và học, Hiệu trưởng nhà trưởng cũng đã đọc bản cam kết ,phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.   Dịp này, Trường THPT Lương Định Của được trao tặng cờ thi đua hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác Giáo dục và Đào tạo của tỉnh Sóc Trăng, năm học 2022 – 2023. 

           Để tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến Trường; nhân buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn cũng đã trao tặng cho nhà Trường quỹ khuyến học trị giá 20 triệu đồng. Về phía lãnh đạo Huyện ủy Long Phú trao tặng cho nhà trường 2.000 quyển tập, trao giấy khen và tiền thưởng  cho học sinh đỗ thủ khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua. 
            Trong không khí nô nức, phấn khởi của ngành giáo dục, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn đã thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng, ghi dấu khởi đầu cho một năm học mới với nhiều thành tích tốt đẹp.

 

Tin, ảnh Thanh Đồng

TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 19
 • Hôm nay: 2118
 • Trong tuần: 5 405
 • Tất cả: 1469424
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.