Lượt xem: 33
Long Phú họp trực tuyến về phòng chống Covid 19 năm 2023
      Chiều ngày 28/4, Trung tâm chỉ huy phòng chống Covid 19 huyện Long Phú tổ chức hội nghị trực tuyến tới 11 xã, thị trấn trong huyện nhằm triển khai thực hiện các biện pháp y tế để “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soast hiệu quả dịch Covid 19”. Đến dự có đồng chí Lâm Tiến Thạch – TUV – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Phương – Phó chủ tịch UBND huyện.

      Tại hội nghị các đại biểu được lãnh đạo Trung tâm y tế huyện triển khai Kế hoạch thực hiện các biện pháp y tế để “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid 19” trên địa bàn huyện,. Tính từ đầu năm đến nay, toàn huyện không ghi nhận trường hợp mắc Covid 19, tuy nhiên hiện nay trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 06 ca mắc Covid 19 ở các huyện lân cận, dự báo tình hình dịch bệnh trong thời gian tới sẽ diễn biến phức tạp, đặc biệt trong kỳ nghĩ lễ 30/4 và 01/5 sắp tới. Hội nghị cũng thảo luận các vấn đề mà địa phương chưa rõ như việc test Covid 19 cho người dân khi đi ngoài tỉnh về, cách ly điều trị; chi phí test Covid 19, việc tiêm Vắc xin Covid 19… 

Trích ảnh: quang cảnh hội nghị Trung tâm chỉ huy phòng chống Covid 19 huyện Long Phú

      Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Thanh Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các địa phương và các thành viên Trung tâm chỉ huy đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các biện pháp phòng chống Covid 19 như 2K+ (Khẩu trang – Khử khuẩn + Vắc Xin), vận động người dân tiêm vắc xin đặc biệt là nhóm nguy cơ cao, chuẩn bị các cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế sẵn sàng để khi có tình huống xảy ra không bị động bất ngờ, nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân là trên hết, trước hết./.

Bài và ảnh: Chiến Thắng

 
TIN KHÁC

Thống kê truy cập
 • Đang online: 14
 • Hôm nay: 343
 • Trong tuần: 3 434
 • Tất cả: 1341784
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN LONG PHÚ - TỈNH SÓC TRĂNG                               
                  Địa Chỉ: Ấp 4 Thị trấn Long Phú, Huyện Long Phú, Tỉnh Sóc Trăn
                     Điện Thoại: 02993.857.430  Fax: 02993.857.430 . Email: vanphong.huyenlp@soctrang.gov.vn
  Người chịu trách nhiệm nội dung:.........................................................   
    Ghi Rõ Nguồn "UBND HUYỆN LONG PHÚ" Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.