Long Phú tổ chức hoạt động chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam
     Chiều ngày 21.4 Huyện Đoàn Long Phú phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh huyện tổ chức hoạt động chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam(21/4/2014-21/4/2023).

Tham gia hoạt động có lãnh đạo Huyện Đoàn, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Truyền thanh và trên 80 đoàn viên, thanh niên ở các xã, thị trấn và các em học sinh ở trường THPT Lương Định Của(thị trấn Long Phú).

Trích ảnh: Quang cảnh lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia đọc sách chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa đọc, trong những năm qua, lãnh đạo huyện rất quan tâm đến hoạt động này và đã đầu cơ sở vật chất cho Thư viện huyện và Thư viện các ở các xã, thị trấn khang trang và có đầy đủ các đầu sách các loại, hiện Thư viên huyện có trên 16.700 đầu sách, đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ bạn đọc và thường xuyên luân chuyển cho thư viện các xã, thị trấn và các điểm trường trên địa bàn. Qua hoạt động này, giúp đoàn viên, thanh niên và các em học sinh phát huy năng lực tự học, tính tích cực, chủ động sáng tạo trong học tập, rèn luyện thói quen đọc sách và làm việc với sách.

Tin, ảnh Thanh Đồng